Tiền đạo 36 tuổi sẽ trở lại ĐTQG Việt Nam?

chung phat casino

HLV Park vẫn xem Anh Đức là một phương án ở vị trí trung phong cho ĐTQG Việt Nam

ĐTQG Việt Nam đang quan tâm và có thể chiêu mộ trở lại tiền đạo Nguyễn Anh Đức. Theo nguồn tin của chúng tôi từ một người thân thiết HLV Park, tiền đạo Nguyễn Anh Đức vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ HLV Park Hang Seo.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc từng phát biểu: “Anh Đức cũng là một lựa chọn“. Hiện tại, 3 trung phong của ĐTQG Việt Nam đang được HLV Park Hang Seo “chấm” bao gồm Hà Đức Chinh, Tiến Linh và Anh Đức. Và quả thật, những sự kiện trong vài ngày qua đang dần chứng tỏ tầm quan trọng của Anh Đức là vẫn còn rất lớn với những tính toán của HLV Park Hang Seo.

Anh Đức vẫn còn nằm trong tính toán của HLV Park Hang Seo.

Anh Đức vẫn còn nằm trong tính toán của HLV Park Hang Seo.

Mới đây nhất, HLV trưởng ĐTQG Việt Nam đã có chuyến “vi hành” để trực tiếp xem trận đấu có mặt Anh Đức giữa CLB Long An gặp CLB Phố Hiến. Theo thông tin của chúng tôi, ông Park muốn kiểm chứng phong độ và thể lực của cậu học trò Nguyễn Anh Đức, trước khi quyết định gọi chân sút 36 tuổi này trở lại tuyển Việt Nam hay không.

HLV Park Hang Seo rõ ràng không phải thất vọng với màn trình diễn của Anh Đức. Tiền đạo 36 tuổi chơi rất năng nổ và ấn tượng, trực tiếp ghi bàn từ chấm phạt đền gỡ hòa 1-1 cho Long An ở phút 29.

Sang hiệp 2, Long An chơi thiếu người khi Hà Vũ Em nhận thẻ đỏ, nhưng Anh Đức và các đồng đội vẫn chơi rất nỗ lực để giành được 1 điểm ra về.

Sau những gì đã thể hiện, rõ ràng Anh Đức hứa hẹn vẫn sẽ giúp ích được ít nhiều cho những toan tính của HLV Park tại VL World Cup 2022. Trước đó, HLV Park Hang Seo cho biết bóng đá Việt Nam đang khan hiếm tiền đạo. Những chân sút tốt nhất hiện tại chỉ có Công Phượng, Đức Chinh và Tiến Linh.

“Tôi đã xem gần như hết các tiền đạo nội thi đấu và gọi họ lên tập trung đội tuyển quốc gia lẫn U22. Và có thể nói rằng, hàng tiền đạo là nơi cho tôi ít sự lựa chọn nhất bởi 80% tiền đạo ở V.League hiện nay là các ngoại binh“.

Các tiền đạo tốt nhất Việt Nam hiện nay chỉ có Tiến Linh, Đức Chinh và Công Phượng“, HLV Park nêu rõ những cái tên ông ưng ý nhất.

Theo: thethao247.vn